HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG GIÓ HOÀ LƯỚI

Hệ thống điện năng lượng gió hoà lưới là giải pháp không dùng acquy lưu trữ. Điện NLG hoà trực tiếp vào lưới điện quốc gia. Hệ thống sẽ ưu tiên sử dụng điện NLG trước , khi điện NLG bị thiếu hệ thống sẽ tự động kéo điện lưới bù vào. Khi điện NLG dư thừa sẽ được đẩy lên lưới điện quốc gia và được EVN ghi nhận thông qua công tơ 2 chiều. Sau đó EVN sẽ mua lại khi hoàn thành thủ tục mua bán với chủ đầu tư.


Hệ thống điện NLG hoà lưới

Nguyên lý hoạt động :

Turnine gió quay tạo ra dòng điện AC sau đó qua bộ controller dòng điện được biến đổi thành DC. Dòng điện DC sẽ đi vào bộ inverter hoà lưới và được biến đổi thành dòng xoay chiều AC, cùng pha cùng tần số với lưới điện. Hệ thống sẽ hoà chung với lưới điện quốc gia cùng cung cấp điện cho các thiết bị điện

Hệ thống điện năng lượng gió gồm có :

  • Turbine gió : Có chức năng tạo ra dòng điện AC
Turbine gió
  • Bộ controller ( Bộ tiết chế ) : Có chức năng ổn định dòng và chuyển đổi từ dòng điện AC sang DC để cấp vào bộ inverter
Bộ controller
  • Dump load : Xả bớt dòng điện tạo ra tránh trường hợp gây cháy turbine gió hoặc inverter.
Dump load
  • Inverter hoà lưới : Chuyển đổi dòng điện DC sang 220V AC và hoà chung với lưới điện để cung cấp cho thiết bị. Hiện nay Cty Vĩnh Thái các loại inverter hoà lưới như AOTAI, DEYE, THINKPOWER….
Inverter hoà lưới
  • Ngoài ra hệ thống còn cần thêm trụ cột, dây cáp chằng và một số phụ kiện như dây điện, CB….

Hệ thống điện NLG hoà lưới dành cho ai ?

Hệ thống điện NLG hoà lưới thích hợp sử dụng cho mọi gia đình, doanh nghiệp… Công suất của hệ thống cũng phụ thuộc vào quy mô dự án, nhu cầu tiêu thụ của gia đình doanh nghiệp và túi tiền của khách hàng. Chính vì vậy mà công suất có thể từ KW đến MW

Tại sao nên lắp đặt điện NLG hoà lưới ?

  • Chi phí lắp đặt điện NLG rất hợp lý. Do công nghệ ngày càng phát triển nên chi phí lắp đặt cũng được giảm xuống rất nhiều.
  • Nhà nước đã có chính sách ưu tiên sử dụng điện NLG
  • Lắp đặt điện NLG hoà lưới chính là một giải pháp hữu ưu việt cho các hộ gia đình, doanh nghiệp. Mang đến hiệu quả kinh doanh cao với chi phí đầu tư thấp.
  • Hệ thống điện NLG có độ bền cao. Thời gian sử dụng lên đến 20 năm.
  • Khách hàng dễ dàng nâng cấp mở rộng , bảo trì hệ thống.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị lắp đặt điện NLG  uy tín. Cty CP Vĩnh Thái chính là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị chất lượng nhất. Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực và làm hài lòng đến cả những vị khách khó tính nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ :

Cty CP Vĩnh Thái

Đường TS 13 KCN Tiên Sơn – Bắc Ninh

Hotline/zalo : 0904.423.688