• CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH THÁI

  THƯƠNG HIỆU BẮT NGUỒN TỪ CHẤT LƯỢNG

  Mục 1: Giới thiệu về công ty

  Công ty cổ phần Vĩnh Thái có trụ sở tại: số 5 đường TS 13 KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh.

  Điện thoại: 0222.3734.888  – 0904.423.688
  Web: http//: www.vioa.com.vn
  http://vinhthai.com.vn
  Email:  admin1@vioa.vn, minhle@fpt.vn, congtyvinhthai@gmail.com
  Văn phòng đại diện tại Hà Nội: 453 Ngọc Thuỵ Quận Long Biên – Hà Nội.
  Công ty Vĩnh Thái được tái thành lập năm 2004 chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện như: Quạt điện , Dây và Cáp điện , Máng đèn và Chấn lưu,Bóng đèn tiết kiện điện (compact) mang các thương hiệu LEZZA, VIOA,REBEN, KAKO SEOUL,VIOA- VITA.
  Với phương châm:”Thương hiệu bắt nguồn từ chất lượng ” Công ty quyết tâm cho sản phẩm tốt mang tính đại chúng cao để quảng bá ngày càng rộng hơn hình ảnh của Công ty
  Công ty cổ phần Vĩnh Thái luôn mong muốn hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước để cùng phát triển

  Mục 2: Lịch sử hình thành và phát triển công ty cổ phần VĩnhThái.

  – Ngày 5 tháng 1 năm 1950 hãng buôn Vĩnh Thái được thành lập có trụ sở đầu tiên ở 61 phố Hàng Bồ, Hà Nội. Lúc đó hãng buôn Vĩnh Thái chủ yếu kinh doanh các sản phẩm Thủy tinh, Sứ mỹ nghệ …….

  – Năm 1956 Vĩnh Thái thành lập cơ sở dệt len tại 147 Phùng Hưng, Hà Nội đến năm 1962 do hoàn cảnh lịch sử Vĩnh Thái tạm ngưng hoạt động ,

  – Năm 1989 trở lại kinh doanh địa điểm đầu tiên tại 147 Phùng Hưng

  – Năm1997 đã phát thành một chuỗi các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ điện dân dụng và đồ nội thất

  – Tháng 6 năm 1998 thành lập Công ty Viễn Oanh trên cơ sở một chuỗi 7 cửa hàng ban đầu

  – Tháng 9 năm 1999 công ty phát triển thêm lĩnh vực sản xuất quạt điện mang thương hiệu VIOA

  – Tháng 6 năm 2002 xây dựng xưởng sản xuất tại Long Biên chuyên sản xuất chấn lưu điện tử , ống dẫn nước mang thương hiệu Vioa , Orielt , Hoàn Kiếm.

  Tháng 8 năm 2004 Công ty quyết định đi vào sản xuất lớn nên đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất số 2 tại khu công nghiệp Tiên Sơn Bắc Ninh và thành lập công ty cổ phần mang tên Công ty cổ phần Vĩnh Thái – Vita.jsc

  Vita jsc không ngừng lớn mạnh phát triển mở rộng thêm nhiều sản phẩm mới như máng đèn tiết kiệm điện , máy bơm nước , dây điện ….. mang nhiều thương hiệu LEZZA, VIOA,REBEN,KAKO SEOUL, VIOA – VITA

  – Năm 2005 công ty Vĩnh Thái đã sản xuất thêm nhiều sản phẩm mới như quạt điện, bóng đèn, kích điện, đèn ốp, máng đèn…mở rộng thêm thị trường tiêu thụ tại các tỉnh lân cận.

  – Năm 2008 Công ty đã sản xuất rất nhiều sản phẩm mới và các đại lý bán lẻ trên các tỉnh miền bắc và dần mở rộng về miền Trung, chuẩn bị năm 2009 mở thêm chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  – Năm 2009 Công ty thành lập văn phòng tại Miền Nam:

    Địa chỉ: Số 48 Đường số 2A, KDC Nam Hùng Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, T.P Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 028. 6673 9365

    Fax: 028. 6290 0507

    Email:vinhthaisaigon@gmail.com

    Tính chung đến năm 2009 Công ty cổ phần Vĩnh Thái đã có thị trường tiêu thụ, các Đại lý phân phối  trên 33 tỉnh thành phố trên cả nước.

  – Năm 2011 Công ty đã nâng cấp, đổi mới các máy móc và các trang thiết bị sản xuất đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế ISO 9001 – 2008 trên các dòng sản phẩm quạt trần, quạt công nghiệp và lần lượt các loại đèn led, đèn chiếu sáng…

  – Năm 2012 Công ty luôn giữ vững cam kết đưa ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đầy đủ về số lượng, đa dạng về chủng loại và mẫu mã, ngày càng có thêm nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Công ty còn mở rộng thêm thị trường khu vực như Lào, Campuchia, Thái Lan …và hướng tới xuất khẩu sang các thị trường khác ở Châu Á, Châu Âu..

  – Năm 2013 Công ty cổ phần Vĩnh Thái được vinh dự nằm trong top 20 các nhà sản xuất thiết bị điện uy tín nhất trong nước. Đây cũng là niềm tin vững chắc cho Vĩnh Thái tiến bước ngày càng phát triển và niềm tin cho người tiêu dùng Việt Nam dùng hàng Việt Nam chất lượng cao.

  – Năm 2014 Công ty Cổ phần Vĩnh Thái được vinh dự nằm trong top 10 các nhà sản xuất đèn led uy tín trên thị trường trong nước. Đây là công nghệ mới – công nghệ xanh mà Vĩnh Thái luôn luôn nỗ lực áp dụng vào dây chuyền sản xuất để đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm thân thiện với môi trường, độ bền cao và giá bán hợp lý.

  – Công ty cổ phần Vĩnh Thái cam kết không ngừng phấn đấu đổi mới công nghệ thực hiện tốt các mục tiêu cải tiến kĩ thuật triển khai thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2008.

  Đến nay Công ty cổ phần Vĩnh Thái với hơn 60 năm kinh nghiệm và hơn 2000 đại lý tại khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, tiến tới mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước khác trong khu vực và các nước Châu Âu.

  Công ty Cố phần Vĩnh Thái luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đói tác trong và ngoài nước để cùng phát triển, mang tới khách hàng những giá trị tốt nhất.